จากคุณ : artkorapin [url=][/url] [url=][/url] - [ 8 ต.ค. 51 13:28:48 ][size=-3] [size=-3]
ใส่พริกไทย,เกลือ,ตามด้วยกระเทียม และสะระแหน่สับ
ไม่หายเหม็นสาบ ก็ให้มันรู้ไป
เวลาหมักเนื้อในถุงแบบนี้ มันดีอย่างตรงที่
เนื้อทุกส่วนจะจุ่มอยู่ในน้ำหมักชัวร์ๆ
แถมประหยัดเนื้อที่ในการวางทิ้งไว้ในตู้เย็นอีกต่างหาก
ทิ้งไว้ไม่ต่ำกว่า 6 ชม. นะคะ
ค้างคืนยิ่งอร่อย ... เดี๋ยวเอาออกมาปรุงสุกทานได้เลย
ยินดีต้อนรับสู่ สมาคมผู้เลี้ยงแพะ-แกะแห่งประเทศไทย (http://www.thaigoatsheep.com/) | Powered by Discuz! X2 |