สมาคมผู้เลี้ยงแพะ-แกะแห่งประเทศไทย

ชื่อกระทู้: เนื้อขาแพะหมักอย่างไรให้นุ่ม [สั่งพิมพ์]

โดย: bigge    เวลา: 24-12-2013 13:06:26     ชื่อกระทู้: เนื้อขาแพะหมักอย่างไรให้นุ่ม

ขอสอบถามพี่ๆๆทุกท่านที่เคย  ย่างขาแพะคร้่าบ...เราจะใช้อะไรหมักขาแพะเพื่อให้ย่างแล้วนุ่มอร่อยลิ้นได้คร้าบ....จะต้อนรับปีใหม่ซักกะหน่อย ขอบคุณคร้าบ.....

โดย: tid_anihus    เวลา: 24-12-2013 16:38:39

สัปปะรดเลยครับ นุ่มแน่นอน
โดย: v.udomsub    เวลา: 24-12-2013 17:18:20




    [size=-3]

    [size=-3]

    จากคุณ : artkorapin [url=][/url] [url=][/url] - [ 8 ต.ค. 51 13:28:48 ]






    ใส่พริกไทย,เกลือ,ตามด้วยกระเทียม และสะระแหน่สับ
    ไม่หายเหม็นสาบ ก็ให้มันรู้ไป




    เวลาหมักเนื้อในถุงแบบนี้ มันดีอย่างตรงที่
    เนื้อทุกส่วนจะจุ่มอยู่ในน้ำหมักชัวร์ๆ
    แถมประหยัดเนื้อที่ในการวางทิ้งไว้ในตู้เย็นอีกต่างหาก
    ทิ้งไว้ไม่ต่ำกว่า 6 ชม. นะคะ
    ค้างคืนยิ่งอร่อย ... เดี๋ยวเอาออกมาปรุงสุกทานได้เลย



โดย: bigge    เวลา: 24-12-2013 21:22:59

ขอบคุณคร้าบ.....
โดย: tid_anihus    เวลา: 25-12-2013 17:57:48

น้ำลายไหลเลยยยยย
โดย: Filakan    เวลา: 11-2-2014 11:59:55

น่ากินมากเลยย





ยินดีต้อนรับสู่ สมาคมผู้เลี้ยงแพะ-แกะแห่งประเทศไทย (http://www.thaigoatsheep.com/) Powered by Discuz! X2